LIÊN KẾT
Album Nhạc Sĩ Ân Đức
Dấu Ấn Tình Yêu vol 8
Đời sống vị tôi tớ Chúa, Đức Hồng Y Phanxicô Xavier Nguyễn Văn Thuận nằm trong tầm ngắm của cha. Đây không phải là một chủ đề để trao đổi kiến thức manh tính thời trang, nhưng là để suy tư và tự biến đổi.
Chi tiết
Dấu Ấn Tình Yêu vol 7
Là những rung động dạt dào hòa nhịp với những tâm tình cầu nguyện. Phát xuất từ cõi sâu thẳm của lòng người đang hướng về Thiên Chúa. Tất cả những tâm tư ước vọng, những khao khát chờ mong, những thổn thức thở than, những reo vui cảm tạ... Đều được hát lên bằng cung điệu của TÌNH YÊU. (Viện phụ Matthêu Nguyễn Bá Linh)
Chi tiết
Dấu Ấn Tình Yêu vol 6
Ước mong những tâm hồn yêu mến Mẹ sẽ gặp gỡ tâm tình của LMNS. Ân Đức qua dòng nhạc của CD Thánh ca Dấu Ấn Tình Yêu số 6 với tựa đề Mẹ Trong Cuộc Đời. (Đặng Thị Kim Dung)
Chi tiết
Dấu Ấn Tình Yêu vol 4
Ước mong LỜI TÔI CA đến với những ai đang vất vả ngược xuôi, những cõi lòng tan nát cô đơn và những tâm hồn đồng cảm, đồng điệu với Tagore. Để tất cả cùng hòa nhịp trong bản nhạc giao hưởng vĩ đại của trần gian...
Chi tiết
Dấu Ấn Tình Yêu vol 2
Cứ để cho các bài CÓ MỘT TÌNH YÊU âm vang lên, rồi bạn sẽ nghiệm thấy rằng thế giới vũ trụ này có nguy cơ trở thành vô vị, vô sắc, vô hương nếu LOÀI HOA DẠI này một phút giây nào đó vắng bóng. (Lm. Trần Đức Hùng, SDB)
Chi tiết
Dấu Ấn Tình Yêu vol 5
Xin trân trọng giới thiệu với quí vị đĩa nhạc Dấu Ấn Tình Yêu 5 với chủ đề Ngợi Ca Tình Chúa của Linh mục nhạc sĩ Ân Đức, một đan sĩ dòng Xitô Thiên Phước. Ước mong 11 ca khúc trong đĩa nhạc này sẽ giúp quí vị có những giây phút trầm mặc suy tư về phận người, về cuộc thế và nhất là về tình yêu của Thiên Chúa muôn đời vẫn đẹp như một bài thơ. (Viện Trưởng Philipphe Hoàng Kim Tâm)
Chi tiết
Dấu Ấn Tình Yêu vol 3
Đĩa nhạc Khúc Hát Một Loài Hoa này xin chọn lấy cho mình vị trí của một LOÀI HOA ĐỒNG NỘI nhỏ bé thôi trong vườn hoa THÁNH NHẠC, để hợp với muôn vàn tâm hồn đồng điệu góp lên tiếng hát NGỢI CA LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA, ĐẤNG LÀ VẺ ĐẸP vừa rất tân kỳ, vừa cổ kính bằng tất cả niềm cảm mến vô biên. (Viện Trường Philipphe Hoàng Kim Tâm)
Chi tiết
Dấu Ấn Tình Yêu vol 1
Lắng nghe cung điệu và lời tự tình của 13 ca khúc trong album "DẦU CON LÀ AI" của linh mục Ân Đức, người ta có thể bắt đầu muốn đi sâu hơn vào một dung mạo huyền nhiệm nhất: người linh mục. (Lm. Trần Đức Hùng, SDB)
Chi tiết
BÀI MỚI

ĐAN VIỆN XITÔ THÁNH MẪU THIÊN PHƯỚC
140/10 Trần Phú, Bãi Dâu, Phường 5, TP. Vũng Tàu
Tel: 0254.3832165 - Email: vanphongdvxtthienphuoc@gmail.com
Nhà Khách: 01684130157 || Nhà SX: 0909416264